NBA NEWS!

รายงาน: Boston Celtics ป็นเจ้าภาพจัดการประชุมเฉพาะผู้เล่นก่อนจะชนะขาดกับ Orlando Magic
ณ ตอนนี้ Boston Celtics ไปไม่สวย! ในคืนวันจันทร์ Boston Celtics นำ 103-89 เหนือ Chicago bulls ตลอดสามในสี่ พวกเขาจะได้รับคะแนนเหนือกว่า 39-11 ในอันดับที่สี่ ประสบกับการสูญเสียที่น่าอับอายที่สุดในฤดูกาลใหม่

Jayson Tatum เกิดเมื่อ 3 มีนาคม 1998 เป็นนักบาสเกตบอลมืออาชีพชาวอเมริกันสำหรับ Boston Celtics ของสมาคมบาสเกตบอลแห่งชาติ (NBA) Jayson Tatum เป็นชาวเมืองเซนต์หลุยส์ รัฐมิสซูรี เข้าเรียนที่โรงเรียน Chaminade College Preparatory School ในเซนต์หลุยส์เคาน์ตี้ ซึ่งเขาได้รับการจัดอันดับให้รับสมัครห้าดาวและถือว่าเป็นหนึ่งในผู้เล่นชั้นนำในชั้นเรียนของปี 2016 จากการสรรหาบริการ เขาเล่นบาสเกตบอลวิทยาลัยให้กับ Duke Blue Devils ก่อนเข้าสู่ร่าง NBA 2017 เขาได้รับเลือกด้วยการเลือกโดยรวมครั้งที่สามโดย Boston Celtics เขาได้รับรางวัล 2019 Skills Challenge ระหว่าง NBA All-Star Weekend

Jaylen Brown 24 ตุลาคม 1996 เป็นนักบาสเกตบอลมืออาชีพชาวอเมริกันสำหรับ Boston Celtics ของสมาคมบาสเกตบอลแห่งชาติ (NBA) เขาเล่นบาสเกตบอลวิทยาลัยเป็นเวลาหนึ่งปีให้กับ California Golden Bears โดยได้รับการเสนอชื่อให้เป็นการประชุมทั้งหมดของทีมชุดใหญ่และเป็นน้องใหม่แห่งปีในการประชุม Pac-12 ประกาศร่าง NBA 2016 หลังจากฤดูกาลนั้น เขาได้รับเลือกจากทีม Boston Celtics ด้วยการเลือกโดยรวมครั้งที่สาม ในฐานะมืออาชีพ เขาได้แบ่งเวลาระหว่างการ์ดยิงกับกองหน้าตัวเล็กๆ เขาได้รับเลือกให้เป็น NBA All-Star ในปี 2021 เป็นครั้งแรก

ความผิดหวังเดือดดาลหลังจากเกม Jayson Tatum และ Jaylen Brown เลือกที่จะไม่พูดกับสื่อ Marcus Smart ทำและแสดงความกังวลเกี่ยวกับการขาดการเคลื่อนที่ของลูกบอลจากดวงดาวของบอสตัน
“ฉันคิดว่าการรายงานแผนการเล่น การสอดแนมของทุกคนคือการทำให้คนเหล่านั้นพยายามส่งบอล” สมาร์ทกล่าว “พวกเขาไม่ต้องการจ่ายบอล และนั่นคือสิ่งที่พวกเขาจะเรียนรู้ พวกเขายังคงเรียนรู้และเราภูมิใจในความก้าวหน้าที่พวกเขาทำ แต่พวกเขาจะต้องก้าวไปอีกขั้นและหาวิธีที่ไม่เพียงสร้างเพื่อตัวเองเท่านั้น แต่ยังสร้างเพื่อผู้อื่นในทีมนี้อีกด้วย”
แม้ว่าน้ำเสียงของคนส่วนใหญ่นั้นพูดว่า “ต้องดีกว่านี้ แต่พวกเขาก็จะไปให้ถึงที่นั่น” แต่ข้อความก็ไม่ได้รับการตอบรับเป็นอย่างดี
Adrian Wojnarowkski แห่ง ESPN รายงานว่า ก่อนที่ Boston Celtics จะเดินทางไปออร์ลันโดเพื่อเผชิญหน้ากับ Orlando Magic ในคืนวันพุธ ทีมได้จัดการประชุมเฉพาะสำหรับผู้เล่นเพื่อให้อากาศปลอดโปร่งยิ่งขึ้น Adrian Wojnarowkski กล่าวว่าการประชุมมี “อารมณ์บางครั้ง” เมื่อพูดถึงความคิดเห็นของ Smart เกี่ยวกับ Jayson Tatum และ Jaylen Brown ที่สะดุดตาที่สุด อธิบายว่าการประชุมนี้มันสุดยอด “ไม่ใช่การประชุมที่มีประสิทธิผลอย่างยิ่ง อาจจะไม่เกิดประโยชน์ด้วยซ้ำ”

เครดิตของ Boston Celtics พวกเขาสามารถคว้าชัยชนะเหนือ Orlando Magic 92-79 ได้ Jaylen Brown ได้ตอบกลับโดยเฉพาะ โพสต์บรรทัดที่มีประสิทธิภาพ 28-5-3 ในที่ร่มภายใต้ 32 นาที

นี่เป็นอย่างไรสำหรับโรงละครขนาดเล็กตัวอย่าง: Boston Celtics จ่าย 24 แอสซิสต์จาก 33 ประตูที่ทำในสนามระหว่างชัยชนะ อัตราการช่วยเหลือ 72.7 นั้นเป็นคะแนนสูงสุดของฤดูกาล และเป็นครั้งที่สามที่พวกเขาทำแต้มเหนือ 65 ในฤดูกาลนี้ ตอนนี้พวกเขาอยู่ 2-1 ในเกมที่พวกเขาช่วยมากกว่า 65% ของการยิงในฤดูกาลนี้ บันทึกนั้นเพิ่มขึ้นเป็น 18-7 ย้อนหลังไปถึงฤดูกาล 2019-20

Tobias Harris เกิดเมื่อ 15 กรกฎาคม 1992 เป็นนักบาสเกตบอลมืออาชีพชาวอเมริกันสำหรับทีม Philadelphia 76ers ของสมาคมบาสเกตบอลแห่งชาติ (NBA) เขาเล่นบาสเกตบอลวิทยาลัยหนึ่งฤดูกาลให้กับอาสาสมัครเทนเนสซีก่อนที่จะประกาศร่าง NBA 2011 ซึ่งเขาได้รับการคัดเลือกจาก Charlotte Bobcats โดยรวมที่ 19 แล้วแลกกับ Milwaukee Bucks แฮร์ริสยังเล่นให้กับ Orlando Magic, Detroit Pistons และ Los Angeles Clippers

เมื่อวันที่ 6 กุมภาพันธ์ 2019 แฮร์ริสได้แลกเปลี่ยนกับ Boban Marjanović และ Mike Scott ให้กับทีม Philadelphia 76ers เพื่อแลกกับ Wilson Chandler, Mike Muscala, Landry Shamet และการเลือกร่างในอนาคตอีกจำนวนหนึ่ง เขาเปิดตัวให้กับ 76ers ในอีกสองวันต่อมา บันทึก 14 คะแนนและแปดรีบาวน์ในการชนะ 117-110 เหนือเดนเวอร์นักเก็ต เมื่อวันที่ 6 กรกฎาคม 2019 ทีม Sixers ได้เซ็นสัญญากับ Harris อีกครั้งเป็นเวลาห้าปีมูลค่า 180 ล้านดอลลาร์

เมื่อวันที่ 4 มกราคม พ.ศ. 2564 แฮร์ริสได้รับเลือกให้เป็นผู้เล่นประจำสัปดาห์ของการประชุมภาคตะวันออก เมื่อวันที่ 6 มกราคม แฮร์ริสทำแต้ม 10,000 แต้มในเกมกับวอชิงตัน วิซาร์ดส์ เมื่อวันที่ 27 มกราคม พ.ศ. 2564 แฮร์ริสตีช็อตพูลอัพที่ชนะเกมโดยเหลือ 3.7 วินาทีเพื่อช่วยให้ทีม Philadelphia 76ers หยุดการกลับมาของ Los Angeles Lakers ในชัยชนะ 107–106 โทเบียสเล่นบาสเก็ตบอลที่ดีที่สุดของเขาให้กับ Philadelphia 76ers ด้วยการพิจารณาของดารา

Tobias Harris มีผลตรวจเป็นบวกสำหรับ COVID-19 และจะพลาดอย่างน้อย 10 เกม Harris ได้รับการฉีดวัคซีนป้องกัน coronavirus รายงานว่า Tobias Harris อยู่ในโปรโตคอลด้านสุขภาพและความปลอดภัยแล้ว แต่ตอนนี้เป็นที่ทราบกันดีว่าเขามีผลตรวจ COVID-19 เป็นบวกเช่นกัน โชคดีที่ Tobias Harri ได้รับการฉีดวัคซีน ซึ่งน่าจะนำไปสู่การฟื้นตัวเร็วขึ้นสำหรับทีม Philadelphia 76ers ที่หายตัวไปจากเบน ซิมมอนส์ ออลสตาร์ไปแล้ว

Ben Simmons เกิดเมื่อ 20 กรกฎา 1996 เป็นนักบาสเกตบอลอาชีพชาวออสเตรเลียให้กับทีม Philadelphia 76ers แห่งสมาคมบาสเกตบอลแห่งชาติ (NBA) เขาเล่นบาสเก็ตบอลระดับวิทยาลัยเป็นเวลาหนึ่งฤดูกาลกับทีม Tigers ของมหาวิทยาลัยแห่งรัฐลุยเซียนา (LSU) หลังจากนั้นเขาได้รับเลือกให้เป็นทีมแรกของ All-American และ USBWA National Freshman of the Year ซิมมอนส์ได้รับเลือกด้วยการเลือกโดยรวมครั้งแรกในดราฟต์ NBA ปี 2016 โดย 76ers หลังจากนั่งพักได้หนึ่งปีเนื่องจากอาการบาดเจ็บที่เท้าขวา เขาได้รับเลือกให้เป็นรุกกี้ยอดเยี่ยมแห่งปีของเอ็นบีเอในปี 2018 และได้รับเลือกให้เข้าร่วมเกม NBA All-Star ถึงสามครั้ง

Simmons เข้าเรียนที่ Box Hill Senior Secondary College ในเมืองเมลเบิร์น วิกตอเรีย บ้านเกิดของเขา ก่อนที่จะย้ายไปสหรัฐอเมริกาเพื่อเข้าเรียนที่ Montverde Academy ในเมือง Montverde รัฐฟลอริดา ในฤดูกาลเดียวของเขาในวิทยาลัย LSU เริ่มฤดูกาลด้วยความคาดหวังสูง แต่พวกเขาล้มเหลวในการผ่านเข้ารอบสำหรับการแข่งขัน NCAA ซิมมอนส์ออกจากโรงเรียนเพื่อเข้าสู่ร่าง NBA และกลายเป็นตัวเลือกอันดับที่ 3 ที่เกิดในเมลเบิร์นโดยรวม (ต่อจาก Andrew Bogut และ Kyrie Irving) ในรอบ 11 ปี ซิมมอนส์เป็นลูกชายของเดฟ บิดาที่เกิดในอเมริกา ซึ่งเล่นบาสเก็ตบอลอาชีพในออสเตรเลีย ซิมมอนส์เป็นพลเมืองสองคนของออสเตรเลียและสหรัฐอเมริกาเล่นให้กับทีมชาติออสเตรเลีย

Ben Simmons บอก Daryl Morey ว่าจิตใจของเขายังไม่พร้อมที่จะเล่น!
Daryl Morey ประธาน Philadelphia 76ers ติดต่อกับ Ben Simmons เกี่ยวกับการกลับมาสู่เกม แต่ Simmons ยืนยันว่าเขาไม่พร้อมที่จะเล่นทางจิตใจ Philadelphia 76ers ต้องการความคิดเห็นเกี่ยวกับกระบวนการของเขา แต่ไม่ได้ขอข้อมูลเฉพาะ และยังคงสนับสนุน Ben Simmons รายงานว่าการกลับมาของ Ben Simmons ในฐานะ Philadelphia 76ers ยังคงมืดมน Ben Simmons กลับมาร่วมซ้อมทีมแล้ว แต่ยังไม่ได้ลงเล่นในฤดูกาลนี้หลังจากมีปัญหากับทีมในช่วงซัมเมอร์นี้
Jakob Poeltl เข้าสู่โปรโตคอลด้านสุขภาพและความปลอดภัยของ NBA

Jakob Poeltl เกิดเมื่อ 15 ตุลาคม 1995 เป็นนักบาสเกตบอลมืออาชีพชาวออสเตรียสำหรับซานอันโตนิโอสเปอร์สของสมาคมบาสเกตบอลแห่งชาติ (NBA) เขาเล่นบาสเก็ตบอลระดับวิทยาลัยให้กับยูทาห์ ยูทส์ ในปีที่สองของเขา Jakob Poeltl เป็นทีมที่สองที่เป็นเอกฉันท์ All-American และได้รับรางวัล Kareem Abdul-Jabbar Award และ Pete Newell Big Man Award ในฐานะศูนย์วิทยาลัยชั้นนำและผู้เล่นระดับล่างตามลำดับ หลังจบฤดูกาล เขาได้ประกาศดราฟท์ NBA 2016 โดยทีม Toronto Raptors เลือกเขาในรอบแรกด้วยการเลือกโดยรวมที่เก้า 

เมื่อวันที่ 18 กรกฎาคม 2018 Pöltl ได้ทำการซื้อขายพร้อมกับ DeMar DeRozan และดราฟท์ดราฟต์รอบแรกปี 2019 ให้กับซาน อันโตนิโอ สเปอร์ส เพื่อแลกกับ Kawhi Leonard และ Danny Green ในการประเดิมสนามให้สเปอร์สเปิดฤดูกาลเมื่อวันที่ 17 ตุลาคม พ.ศ. 2561 Jakob Poeltl บันทึกได้สี่แต้ม 4 รีบาวน์และอีก 2 แอสซิสต์ในแปดนาทีในการชนะมินนิโซตา ทิมเบอร์วูล์ฟส์ 112–108 เขาเพิ่งเริ่มต้นอาชีพที่ห้าและเป็นครั้งแรกตั้งแต่วันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2017 กับโตรอนโต ที่ 4 ธันวาคม เขาทำคะแนนสูงในอาชีพการงาน 20 คะแนนในการสูญเสีย 139–105 ให้กับยูทาห์แจ๊ส เมื่อวันที่ 24 พฤศจิกายน 2020 ซานอันโตนิโอ สเปอร์สได้ประกาศว่าพวกเขาได้เซ็นสัญญาใหม่กับPöltl
เมื่อวันที่ 17 มีนาคม พ.ศ. 2564 Pöltlบันทึกการดับเบิ้ล-ดับเบิ้ลครั้งที่สองติดต่อกันด้วยคะแนน 20 แต้มและ 16 รีบาวน์สูงในอาชีพการงานในการชนะชิคาโก บูลส์ 106–99
Jakob Poeltl จะเข้าสู่โปรโตคอลด้านสุขภาพและความปลอดภัยของลีก และจะพลาดหลายเกม วิเคราะห์เชิงกีฬา Jakob Poeltl เข้าร่วมกลุ่มผู้เล่นที่เข้าสู่โปรโตคอลใน Khris Middleton, Kevin Love และ Lauri Markkannen สเปอร์สอยู่แค่ 2-5 และจะพลาดเกมรับของ Jakob Poeltl อย่างมากในรายชื่อตัวจริง
DeMar DeRozanเกิดเมื่อ 7 สิงหาคม 1989 เป็นนักบาสเกตบอลมืออาชีพชาวอเมริกันสำหรับทีม Chicago Bulls ของสมาคมบาสเกตบอลแห่งชาติ (NBA) เขาเล่นบาสเก็ตบอลระดับวิทยาลัยให้กับยูเอสซี โทรจัน และได้รับเลือกเป็นลำดับที่เก้าโดยโตรอนโต แร็พเตอร์สในร่าง NBA ปี 2009 เขาเป็น NBA All-Star สี่สมัยและเป็นสมาชิก All-NBA Team สองครั้ง เขาใช้เวลาเก้าฤดูกาลกับแร็พเตอร์ส รวมทั้งการแข่งขันรอบรองชนะเลิศ 5 ครั้ง ก่อนที่จะแลกกับสเปอร์สในฤดูร้อนปี 2018 เดโรซานเคยเล่นให้กับทีมชาติสหรัฐอเมริกาในฟุตบอลโลกปี 2014 และโอลิมปิกฤดูร้อนปี 2016
DeMar DeRozan เปลี่ยนแปลงความผิดของชิคาโกได้อย่างไร?
มันง่ายที่จะโน้มน้าวเข้าหานักยิงที่แข็งแกร่ง เจ๋งแค่ไหนที่ได้เห็นผู้เล่นตั้งรับได้ดี ผลักไปยังจุดที่อึดอัดแล้วล้มจัมเปอร์หรือเปลี่ยนการจบการแข่งขันอยู่ดี? และกองหลังของลูกยิงดังกล่าว จะต้องรู้สึกอย่างไร? ทำทุกอย่างให้ถูกต้อง เพียงเพื่อให้คะแนนขึ้นบนกระดานคะแนนทั้งๆ ที่คุณพยายามอย่างหนัก?
กล่าวอีกนัยหนึ่ง: มันต้องเป็นเรื่องยากที่จะดึง DeMar DeRozan มาเป็นเพื่อนกันในตอนนี้DeRozan เริ่มร้อนแรง เฉลี่ย 27.0 คะแนนโดยมีเปอร์เซ็นต์ True Shooting 59.5% ที่จะบู๊ต สุจริตเขาได้มันไปจากทุกที่ การกระจายการยิงของเขา (พร้อมกับเปอร์เซ็นต์การยิงประตูตามระยะทาง) เป็นดังนี้:
  • 67.7% จาก 0 ถึง 3 ฟุต
  • 50% จาก 3 ถึง 10 ฟุต
  • 51.2% จาก 10 ถึง 16 ฟุต
  • 40% จาก 16-22ish ฟุต
  • 38.9% จากสาม

เขายิงได้ 52.2% ต่อสองในขณะที่พยายาม 17.3 ของหน่อเหล่านั้น ประมาณ 70% ของตัวชี้สองตัวนี้สร้างขึ้นเอง การแข่งขันสามแต้มกลับมาแล้ว โดยความพยายาม 2.3 ของ DeRozan นั้นสูงที่สุดที่เราเคยเห็นจากเขาตั้งแต่ปีสุดท้ายที่โตรอนโต (3.6 ครั้งในปี 2017-18)

DeRozan ร้อนแรงกว่าเมื่อปลายปีที่แล้ว เขาทำคะแนนได้ 30 คะแนนขึ้นไปในสามเกมติดต่อกัน ขณะที่ยิงได้ 65.5% (!!!) จากสองและ 50% จากสามเกมในช่วงนั้น และเมื่อทุกอย่างล้มเหลว DeRozan สามารถชนและปั๊มทางของเขาไปยังเส้นโยนโทษ ความพยายามโยนโทษ 7.3 ครั้งของเขาอยู่ในอันดับที่ห้าใน NBA และอันดับที่สองในหมู่ผู้เล่นปริมณฑล (Jimmy Butler เป็นผู้นำ NBA ในทั้งสองประเภทที่ 9.0)